THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC ĐỔI TÊN TẬP ĐOÀN CORÈLE INTERNATIONAL THÀNH FINANCIÈRE B’LAO

Công ty TNHH Corèle V xin trân trọng thông báo về việc Tập đoàn Corèle International đổi tên thành Tập đoàn Financière B’Lao (Tên tiếng Anh: Group Financière B’Lao)

Tập đoàn Financière B’Lao (tên gọi cũ là Tập đoàn Corèle International) được thành lập tại Pháp vào năm 1988, do ông Trần Văn Phú thành lập và đứng đầu. Đến nay Tập đoàn đã tập hợp đội ngũ khoảng 15.000 thành viên đến từ nhiều quốc gia như Pháp, Việt Nam, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sri Lanka, Phi-lip-pin, Lào. Tập đoàn có các trụ sở tại Pháp (2 địa điểm hoạt động), Việt Nam (6 địa điểm hoạt động) Lào (1 địa điểm hoạt động). Tăng trưởng của Tập đoàn luôn ổn định ở mức cao, trung bình 25% mỗi năm trong nhiều năm qua. Đáng chú ý, năm 2020, Tập đoàn đã có sự tăng trưởng vượt bậc 100% so với năm 2019. Tập đoàn Financière B’Lao dự kiến tốc độ tăng trưởng này sẽ tiếp tục duy trì trong những năm tới với một sức khỏe tài chính ổn định ở mức dư nợ bằng 0.

Hình ảnh Trụ sở chính của Tập đoàn

Công ty TNHH Corèle V là một thành viên của Tập đoàn Financière B’Lao (tên gọi cũ là Tập đoàn Corèle International) và, chúng tôi cam kết rằng việc đổi  tên của Tập đoàn không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và tin cậy của Quý vị.

Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *