Những người trẻ dù sành điệu đến cỡ nào chắc chưa một lần tặng Mẹ món quà thể hiện sự chăm sóc tinh tế này

Những người trẻ ơi, đừng quên, chủ nhật này, 12/5 chính là Ngày của Mẹ. Chuẩn bị một món quà để gây bất ngờ và thể hiện tình yêu thương vô bờ dành cho Mẹ chắc chắn sẽ khiến Mẹ vô cùng cảm động.

Ngoài truyền thống có lễ Vu Lan, thời gian gần đây, Ngày của Mẹ dần trở thành một dịp được quan tâm hơn. Có lẽ vì những hy sinh thầm lặng của mẹ cũng đến lúc được các bạn trẻ chú tâm và những ngày như thế này là dịp để giúp chúng ta đền đáp tình yêu vô bờ bến của Mẹ.


Ngày của Mẹ – khi yêu thương được nói thành lời

Ngày nay, guồng quay cuộc sống quá vội vã, những người con gần như rất ít thời gian để tâm đến Mẹ vui buồn, khỏe mạnh ra sao, lại càng ít dịp để chuyện trò quan tâm. Trong khi đó, Mẹ với vai trò “nữ siêu nhân”, làm mọi việc để chăm sóc, bao bọc con mà không cần trả lương, không màng đến bản thân mình. Những người trẻ, liệu bạn có nhận ra, đã rất lâu rồi, Mẹ chưa có dịp đi du lịch, không chăm sóc da, không trang điểm, chẳng mua sắm gì cho bản thân. Thế nên, dù ít ỏi, nhưng những dịp như Ngày của Mẹ chính là lúc để chúng ta dành trọn quan tâm của mình và khích lệ Mẹ cần quan tâm, yêu thương đến bản thân nhiều hơn nữa.

Tình cảm bạn dành cho Mẹ dẫu dạt dào nhưng đôi lúc thật khó khăn để nói nên lời. Ngày của Mẹ năm nay, hãy tháo bỏ rào cản ấy, bằng cách dành tặng Mẹ một món quà thể hiện sư quan tâm trọn vẹn, chắc chắn Mẹ sẽ rất thích và cảm động. Trong rất nhiều những món quà như nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, hay những phụ kiện thời trang… chỉ có thể giúp Mẹ chăm sóc vẻ bề ngoài, thì một món quà “cách tân” táo bạo như một bộ nội y mới với màu sắc trang nhã, chất liệu mát mẻ, hợp với thời tiết mùa hè oi bức như hiện nay và hợp “gu” của Mẹ là một điểm cộng sáng tạo cho người trẻ.

Hãy nhắc cho Mẹ nhớ bà vẫn còn duyên dáng và xinh đẹp thế nào với một món quà mà chỉ có sự tinh tế, quan tâm từ tận đáy lòng mới nghĩ ra và làm Mẹ bất ngờ. Tin rằng Mẹ sẽ rất vui lòng nhận lấy món quà này và thấu hiểu tình cảm của bạn, những người trẻ nhưng tình thương dành cho Mẹ không hề non trẻ.

“Hãy quan tâm đến mẹ khi còn có thể” là thông điệp mà Thương hiệu Nội Y Pháp Corèle V. muốn gởi gắm đến bạn, những người trẻ bận rộn, đang bị cuốn đi trong guồng xoáy cuộc sống hôm nay.

Món quà của sự thấu hiểu, ngầm khuyến khích Mẹ còn cả chặng đường phía trước, hãy yêu mến bản thân mình

Corèle V. là thương hiệu nội y nữ cao cấp và truyền thống từ Pháp, có mặt từ năm 1940, đến nay đã có lịch sử gần 80 năm. Tại Nhật Bản, Corèle là thương hiệu Pháp thuộc phân khúc rất cao cấp, được người tiêu dùng tín nhiệm cao nhất từ 60 năm qua. Corèle V. ra mắt nhằm tạo bước đột phá cho ngành thời trang nội y Việt Nam bằng dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách Pháp thanh lịch, đồng thời thích ứng và dành riêng cho phụ nữ Việt. Bộ Sưu Tập Corèle V. dành riêng cho phụ nữ Việt do nhà thiết kế người Pháp, Cilia Boes, thực hiện.

Box thông tin

 Nhân Ngày của Mẹ 12/5, Corèle V. dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 7/5 đến ngày 12/5, tặng ngay một bó hoa tươi, thiệp chúc mừng, liệu trình chăm sóc –  dưỡng da cao cấp tại trung tâm Eri International trị giá 4 triệu đồng, 01 phiếu tập luyện 1 tháng trị giá 2 triệu đồng tại CLB California Fitness and Yoga trên toàn quốc với các hóa đơn mua hàng từ 1,2 triệu đồng.

Website: https://corelev.com/.

Facebook: CoreleV.

Hotline: 0938668825

Danh sách cửa hàng: https://corelev.com/pages/map.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.