Nghệ thuật thiết kế nội y tỉ mỉ, tinh tế của thương hiệu Corèle V.

Với sự trau chuốt từ bản thiết kế, chọn vải, may mẫu… thương hiệu có thể mất cả năm để hoàn thiện một sản phẩm nội y.

Chế tác nội y đòi hỏi tính chuyên môn cao

Việc chọn nội y không phù hợp với trang phục hoặc thiếu vừa vặn cơ thể sẽ không tôn lên những đường cong cơ thể, làm mất điểm phong cách người mặc thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe. Việc tạo ra một bộ nội y đẹp, vừa vặn với cơ thể, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi mặc là việc không hề đơn giản.

Chuyên gia nội y Corèle V. phải là người am hiểu cơ thể của phụ nữ phụ nữ, đưa ra những chọn lựa khắt khe về nguyên liệu và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Trải qua nhiều công đoạn chế tác

Để có được sản phẩm chất lượng và cập nhật xu hướng thời trang mới, các chuyên gia nội y Corèle V. không ngừng tìm kiếm cảm hứng cho sản phẩm từ những fashion show trên thế giới. Từ những bản vẽ đầu tiên cho đến khi sản phẩm hoàn thiện cuối cùng là cả một quá trình sáng tạo không ngừng.

Cụ thể, sau khi hoàn thành bản thiết kế, mẫu vải phù hợp sẽ được lựa chọn và kiểm tra tại phòng lab để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau cùng. Bước tiếp theo là may sản phẩm mẫu và điều chỉnh phù hợp với các tiêu chí đề ra. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm được thử lại trên người mẫu. Quá trình hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường có thể kéo dài đến cả năm.

Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết của thương hiệu

Một bộ sưu tập được hoàn thiện là công sức và tâm huyết của hàng trăm người – những chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội y. Trong đó có cô Cilia Boes – nhà thiết kế người Pháp với 10 năm phụ trách bộ phận thiết kế nội y và đồ bơi của thương hiệu Christian Dior toàn cầu.

Bên cạnh đó là sự đóng góp của cô Sylvie Douin, cô Jacqueline Dumphy và cô Mao Tan Jiao với hàng chục năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật, fitting, nguồn nguyên phụ liệu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nội y Corèle V. là biểu tượng của sự thanh lịch, quyến rũ, tinh tế mang đậm tinh thần, phong cách Pháp. Sự sang trọng của nội y Corèle V. toát lên từ những chi tiết nhỏ được chăm chút tỉ mỉ bởi các chuyên gia. Thương hiệu ứng dụng quy trình chế tác chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm thời trang chuẩn mực và những trang phục nội y phù hợp.

Xem chi tiết công đoạn chế tác nội y Corèle trong clip dưới đây:

Corèle là thương hiệu nội y nữ cao cấp và truyền thống của Pháp, có mặt từ năm 1940 đến nay. Tại Nhật Bản, Corèle là thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp – Luxury, được người tiêu đùng biết đến trong suốt 60 năm qua.

Corèle V. là thương hiệu nội y Pháp được phát triển riêng cho phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam bởi Công ty Corèle V., thành viên của Tập đoàn nội y Tập đoàn Financière B’Lao (tên gọi cũ là Tập đoàn Corele International). Corèle V. ra mắt tạo bước đột phá cho ngành thời trang nội y Việt Nam bằng dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách Pháp thanh lịch, đồng thời thích ứng và dành riêng cho phụ nữ Việt.

Bộ sưu tập Corèle V. do nhà thiết kế người Pháp Cilia Boes thực hiện. Cô có kinh nghiệm 10 năm phụ trách bộ phận thiết kế nội y và đồ bơi của thương hiệu Pháp danh tiếng Christian Dior, hơn 4 năm là giám đốc thiết kế nội y của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Vera Wang, Fidelia, Etam…

(Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/nghe-thuat-thiet-ke-noi-y-ti-mi-tinh-te-cua-thuong-hieu-corele-v-3705877.html)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *