Đối tác sản xuất

Đối tác sản xuất

SCAVI - ĐỐI TÁC SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI - HỌ LÀ AI?

Scavi là công ty con 100% của Tập đoàn Financière B’Lao (trước đây là Corèle International). Financière B’Lao là Tập đoàn số 1 tại Pháp trong ngành Nội y – Quần áo Tắm – Quần áo Thể thao – Quần áo Bảo hộ.Scavi sỡ hữu Giấy phép đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) – số 1 được cấp năm 1988 (33 năm trước) và là công ty hàng đầu về Dịch vụ Outsourcing toàn diện về Nội y – Quần áo Tắm – Quần áo Thể thao  – Quần áo Bảo hộ tại Việt Nam.

Scavi hiện có 15.000 thành viên trên thế giới, với hệ thống 7 nhà máy: 1 tại Pháp, 1 tại Lào và 5 tại Việt Nam. Scavi quyết định khởi công xây dựng thêm các nhà máy ở Vùng Miền Trung của Việt Nam, tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Trị và Tỉnh Quảng Bình trong Quý 4 năm 2021 và các nhà máy này sẽ đi vào hoạt động từ Quý 2 năm 2022 với quy mô giai đoạn 1 từ 5.000 – 7.500 thành viên và giai đoạn 2 từ 10.000 – 15.000 thành viên, đưa tổng số thành viên của Scavi lên 20.000 – 22.500 vào năm 2022 và 25.000 – 30.000 vào năm 2025.

Việc xây dựng thêm các nhà máy thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Scavi hiện nay và trong tương lai, đáp ứng nhu cầu gia tăng tại tất cả thị trường của Scavi – Châu Âu/Châu Mỹ/Châu Á  – Thái Bình Dương.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI YÊU QUÝ SCAVI?

Năm 2017, Chủ tịch – Nhà sáng lập Tập đoàn Financière B’Lao, Ông Trần Văn Phú, đã thành lập Quỹ xã hội B’Lao tại Pháp (http://www.foundationblao.org/) – một dấu mốc quan trọng về trách nhiệm xã hội tích cực. Quỹ hỗ trợ và phát triển các chương trình giáo dục trọn đời nhằm truyền đạt các giá trị sống cốt lõi đến tất cả mọi người: Vì đã sống và trải nghiệm với các giá trị cốt lõi này, ông Trần Văn Phú tin rằng thành quả xã hội chính là gốc rễ của thành quả kinh tế và hai thành quả này nuôi dưỡng lẫn nhau, bổ sung cho nhau, cùng hướng đến một khát vọng: đào tạo con người.Scavi tiên phong xây dựng một mô hình phát triển đặc sắc, huy động TRÁCH NHIỆM của mọi đối tác: “4.0- HUB CLUB- 3P (3 times pioneer – 3 tiên phong)”. Đó là mô hình:

  • 0: ứng dụng hiệu quả Cách mạng Công nghiệp 4.0 (bao gồm Số hóa và Tự động hóa), để phát triển Hub Club và 3P:
  • Hub Club: Câu lạc bộ Kết nối chưa từng có – Chia sẻ mục tiêu, quy trình tiến về mục tiêu – giữa KHÁCH HÀNG – SCAVI – CHỦ HÀNG,
  • 3P: 3 Tiên phong về TRÁCH NHIỆM.

Mô hình này được hướng dẫn bởi các GIÁ TRỊ của Quỹ B’Lao, Tập đoàn Financière B’Lao và Scavi , trong đó TRÁCH NHIỆM là điểm mấu chốt.Mô hình này đưa đến TÁI ĐỊNH VỊ – MẪU SỐ CHUNG của Câu lạc bộ bạn hàng và tổng thể những thương hiệu liên quan: RESPONSIBLE BRANDS – MEANINGFUL CONSUMPTION: Giá trị TRÁCH NHIỆM – RESPONSIBLE BRANDS – này được thể hiện qua 3 Tiên phong, ĐỂ TRỞ VỀ CON NGƯỜI:

P1 – TIÊN PHONG SỐ 1: TRÁCH NHIỆM TRONG NGÀNH NGHỀ

Đó là trách nhiệm của mọi thành viên Scavi à mọi bạn hàng trong ngành nghề với nhau, tiến đến người tiêu dùng cuối cùng. Người tiêu dùng LÀ TRUNG TÂM của hệ thống TRÁCH NHIỆM này. Scavi và các đối tác trong ngành nghề có trách nhiệm với người tiêu dùng cuối cùng về Chất lượng, Giá cả, và tính sẵn có của sản phẩm: Chất lượng tốt với giá hợp lý.

P2: TIÊN PHONG SỐ 2: TRÁCH NHIỆM TÍCH CỰC XÃ HỘI

Scavi tiên phong phát triển Trách nhiệm tích cực xã hội qua Hệ thống đào tạo trọn đời. Mục tiêu của Scavi chính là đào tạo con người.Hệ thống đào tạo trọn đời của Scavi bao gồm Đào tạo tiên khởi (từ giáo dục mầm non đến đại học với đào tạo nghề là trái tim của hệ thống giáo dục, từ các trường trung học dạy nghề đến trường đại học) và Đào tạo thường trực.Hệ thống này cũng kết nối giữa Khách hàng-thương hiệu – Scavi – Chủ hàng NPL/Sản xuất – Dịch vụ, tiến đến Khách hàng cuối cùng, mở rộng kết nối toàn diện đến hệ thống công quyền tại địa phương trong đó Scavi và ngành nghề phát triển và Tổ chức xã hội hoạt động tại địa phương đó.

P3: TIÊN PHONG SỐ 3: TRÁCH NHIỆM TÍCH CỰC MÔI TRƯỜNG

TRÁCH NHIỆM tích cực môi trường thể hiện bởi 3 hướng hành động cụ thể, củng cố thường trực qua mỗi mùa phát triển, nối kết sát Tiên phong P1 giải thích ở trên với Tiên phong P3 này:

  • Giảm phát thải carbon: Giảm sử dụng năng lượng hóa thạch, Tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời)
  • Giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên, hóa chất gây ô nhiễm và nước: Tăng chất lượng – Giảm số lượng thành phẩm tiêu dùng, Ưu tiên sử dụng sợi tái tạo → NPL tái tạo (recycled). Scavi sở hữu chứng nhận quốc tế về sử dụng thường trực NPL tái tạo (Recycled Claim Standard (RCS) 2.0) và NPL hữu cơ (Organic Content Standard (OCS) 2.0).
  • Giảm rác thải – quan trọng nhất là rác thải nguy hại và rác thải khó phân hủy: Tối thiểu hoá triệt để sử dụng nhựa (plastic), bao gồm tái sử dụng trong quy trình sản xuất vải sợi nhân tạo. Động lực củng cố thường trực Chất lượng để giảm thiểu Số lượng và triệt để tái sử dụng sản phẩm qua sợi tham dự tích cực vào hướng hành động này.

Đối tác sản xuất của chúng tôi – SCAVI được công nhận trên toàn cầu về chất lượng, môi trường làm việc bền vững và các tiêu chuẩn đạo đức.

Chúng tôi không thể tự hào hơn khi có Scavi là đối tác của mình!