Expert Day- Tư vấn cùng chuyên gia nội y Corèle

Bạn đã bao giờ được tư vấn về nội y?
expert day
Món nội y mặc hàng ngày quá đỗi quen thuộc tưởng chừng giản đơn nhưng nếu thấu hiểu nó bạn sẽ khám phá ra nhiều công dụng hữu ích có lợi cho bầu ngực và dáng dấp của bạn. Mời bạn đến tham dự E X P E R T D A Y – Ngày tư vấn nội y của Corèle nhé!
ĐẾN ĐÂY BẠN ĐƯỢC GÌ?🤩
👍 TƯ VẤN CHUYÊN GIA: Được chuyên gia nội y người Pháp của Corèle giải đáp mọi thắc mắc về nội y và việc mặc nội y với muôn vàn thông tin lý thú.
👍 ƯU ĐÃI KHỦNG: Trong thời gian diễn ra buổi tư vấn, chương trình ƯU ĐÃI GIỚI HẠN khung giờ vàng CHỈ TRONG 2 TIẾNG cũng sẽ diễn ra với mức ưu đãi siêu khủng LÊN ĐẾN 30% cho tất cả sản phẩm nguyên giá tại cửa hàng.
👍 LUCKY DRAW: Khi mua hàng kèm đặt câu hỏi với chuyên gia, bạn có cơ hội rút thăm may mắn với 10 giải, mỗi giải là 1 chiếc áo bra cao cấp của Corèle trị giá đến 500.000đ/áo.
Bạn hãy ghi lại thời gian của Expert Day và đến thăm Corèle nhé!
✨✨✨E X P E R T D A Y – Ngày tư vấn cùng chuyên gia nội y Corèle:
📌 Địa điểm: Cửa hàng Corèle, tầng 2, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
📌 Thời gian: 17:30 – 20:00, thứ Sáu, ngày 29/4/2022
👉👉Thêm thông tin cho bạn về chuyên gia nội y của Corèle:
Ms.Laure Reynier hiện là Chuyên gia nội y – Giám đốc Sản xuất của Corèle. Cô đến từ Pháp với 20 năm kinh nghiệm trong ngành may đo nội y tại Pháp cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Khát vọng của cô khi tham gia vào đội ngũ chuyên gia của Corèle là nhằm đem đến cho người Việt những mẫu nội y chất lượng, an toàn và phù hợp dáng người nhất.
We CARE We RESPONSIBILITY

Trả lời