DẤU ẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA TẬP ĐOÀN SCAVI

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, Chính phủ cũng như chính quyền địa phương đã thực hiện các công tác phòng chống dịch bằng sự đồng tình, trách nhiệm của toàn thể nhân dân với phương châm “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”.

Tập đoàn Scavi cùng hưởng ứng với tinh thần trên, đã để lại những dấu ấn ấn tượng trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19, thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng-chống dịch, vừa phát triển kinh tế-xã hội.

1. Chiến dịch hỗ trợ chính quyền địa phương 

Chiều 14/5, Tập đoàn Scavi trao tặng thiết bị hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 với tổng trị giá 1 tỷ đồng đến UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – ông Nguyễn Thanh Bình. Tổng Giám đốc Công ty Scavi Huế – Ông Trần Văn Mỹ, đánh giá cao kết quả tích cực trong phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh trong thời gian vừa qua và khẳng định, Tập đoàn Scavi sẽ luôn đồng hành trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, chung tay, góp sức cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

https://corelev.com/wp-content/uploads/2021/09/scavi20tang20120ty20chong20dich.jpg

Hình ảnh: Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận tượng trưng số vật tư y tế phòng chống dịch từ Tập đoàn Scavi

Xem nội dung bài báo đăng tại: https://baothuathienhue.vn/tap-doan-scavi-ho-tro-thua-thien-hue-trang-thiet-bi-phong-chong-dich-tri-gia-1-ty-dong-a99938.html

Bên cạnh đó, Tập đoàn Scavi trao tặng 150.000 khẩu trang cho Huyện Phong Điền và các Cơ quan ban ngành của Tỉnh Thừa Thiên Huế để sử dụng trong việc phòng chống dịch Covid-19.

2. Chiến dịch phòng chống dịch tại Scavi Huế 

Tập đoàn Scavi đang triển khai một chiến lược phòng chống dịch toàn diện tại tất cả các địa điểm hoạt động nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên và đảm bảo sự hoạt động bình thường của mọi địa điểm hoạt động của Tập đoàn. Các biện pháp cụ thể và chi tiết, từ quy định Đeo khẩu trang, Kiểm tra thân nhiệt, Khử khuẩn & vệ sinh cá nhân, Thực hiện giãn cách khi di chuyển bằng xe buýt, tại phòng ăn, tại dây chuyền sản xuất cũng như thực hiện khai báo y tế nghiêm túc.

Hình ảnh: Vách ngăn giữa các chuyển may

Tham khảo nội dung bài đăng tại: https://corelev.com/blogs/tin-tuc/tap-doan-scavi-quyet-liet-trong-chien-dich-phong-chong-covid-19 

Ngoài ra, với nguồn lực tài chính của Tập đoàn, Vaccine COVID-19 đang dự kiến tiêm chủng cho tất cả thành viên của Tập đoàn trong Quý 3/2021, kết nối chặt chẽ với các chính quyền địa phương tại các địa điểm Scavi hoạt động. Ngân sách sự kiến cho chiến lược tiêm vaccine của Scavi này là $900,000.

3. Chiến dịch mở rộng năng lực hoạt động 

Thực hiện “Mục tiêu kép” của Chính phủ, bên cạnh phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn duy trì hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội. Tập đoàn Scavi đang có kế hoạch mở rộng năng lực hoạt động tại Việt Nam ngay trong năm 2021 (tại Miền Trung, gần với Scavi Huế – Trung tâm công nghiệp lớn nhất của Tập đoàn): thiết lập cơ sở hoạt động với quy mô 5.000 công nhân may (1 ca), tiến tới 10.000 công nhân may (2 ca). Điều này để đảm bảo an toàn nguồn nhân lực và phân tán rủi ro do dịch bệnh.   

Bên cạnh đó, Scavi có kế hoạch thành lập Nhà máy Scavi Europe ngay trong năm nay nhằm thực hiện chiến lược địa phương hóa đóng góp vào Trách nhiệm môi trường (là một trong ba nhóm Trách nhiệm được Tập đoàn đề ra: Trách nhiệm con người – Trách nhiệm cộng đồng – Trách nhiệm môi trường) cũng như trong Chính sách Tái định vị.

Ngoài ra, Tập đoàn Scavi đang có 5 địa điểm sản xuất tại Việt Nam và 1 địa điểm sản xuất tại Viêng chăn, Lào. Nhà máy Lào đang được Tập đoàn Scavi lên dự án mở rộng năng lực hoạt động bao gồm: thiết lập cơ sở hạ tầng, mua sắm máy móc thiết bị nhằm đẩy mạnh chất lượng dây chuyền sản xuất.

Kết bài: Chúng ta có thể thấy COVID-19 đã gây ra những gián đoạn và thách thức chưa từng có đối với doanh nghiệp và nền kinh tế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với năm thứ 2 Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, tập đoàn Scavi không để Covid-19 là một cản trở hay rào cản, ngược lại, Tập đoàn Scavi biến thách thức thành cơ hội để ngày một lớn mạnh và mở rộng, đóng góp giá trị cho nền kinh tế và xã hội. Tập đoàn tin rằng chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, cùng đất nước vươn mình trở lại. Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Tập đoàn Scavi được đầu tư bởi công ty mẹ là Tập đoàn Financière B’Lao (tên gọi cũ là Tập đoàn Corèle International) – hiện đứng trong Top 2 của Pháp về ngành thời trang Nội y và Top 7 của thế giới ngành công nghiệp cung ứng dịch vụ toàn diện thời trang “Nội y– Quần áo tắm”. Sản phẩm chủ yếu của Scavi là thời trang lót nam nữ và trẻ em cao cấp, trang phục thể thao và quần áo tắm. Về phía Corèle V. – đây là công ty nội y sở hữu nhãn hàng Corèle được phát triển cho phân khúc trung – cao cấp và nhãn hàng Margurite được phát triển cho phân khúc trung tại Việt Nam. Tập đoàn Scavi và Công ty Corèle V., cùng trực thuộc một tập đoàn là Tập đoàn Financière B’Lao. Với sự hợp tác bạn hàng bền chặt, Scavi và Corèle V. luôn cam kết đem lại sản phẩm tốt với chất lượng cao, chi phí phù hợp đến với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.