Corèle và những điều bạn nên biết

Corèle thêm 1 tuổi, bạn đã hiểu về thương hiệu chúng tôi chưa? Để Corèle tâm sự cùng bạn nhé!

Thương hiệu Corèle được ra đời như thế nào?

Thương hiệu Corèle chính thức chào sân thị trường Việt Nam vào ngày 22/4/2017 và nhanh chóng ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng Việt chỉ trong vòng 3 năm hoạt động.

Thương hiệu nội y Corèle giới thiệu tại Việt Nam thể hiện niềm khát khao mãnh liệt đầy phấn khởi của nhà sáng lập với mong muốn đưa các sản phẩm nội y chất lượng cao chuẩn châu Âu phục vụ người Việt với mức giá hợp lý nhất.

Corèle đến nay luôn là niềm tự hào đối với những người làm thời trang nội y vì là một trong những đại diện uy tín với những giá trị dị biệt như fit-and-comfort (vừa vặn đến thoải mái), made-in-Viet Nam chuẩn quốc tế, nội địa hóa nguyên vật liệu sản xuất và thư viện thông số đo người Việt đồ sộ.

sinh nhat Corele

Những điều bạn cần biết về Corèle

– Nhà thiết kế Pháp: Bạn có biết cô SYLVIE DOUIN- Giám đốc kỹ thuật của Corèle dày dặn kinh nghiệm lãnh đạo thiết kế – fitting – kỹ thuật ở thị trường thời trang quốc tế về nội y, quần áo ngủ, quần áo may sẵn của nhiều thương hiệu danh tiếng của Pháp.

– Thư viện số đo người Việt: Bạn có biết Corèle là nhãn hàng duy nhất lập 1 thư viện thông số đồ sộ được thu thập từ số đo cơ thể của người Việt Nam.

– Made-in-VietNam: Bạn có biết Corèle là thương hiệu có nguồn gốc từ Pháp nhưng sản xuất trọn gói tại Việt Nam, tạo nhiều cơ hội việc làm ở địa phương và có đóng góp vào nền kinh tế nước nhà.

– Tiêu chuẩn quốc tế: Bạn có biết Corèle là 1 trong số ít những thương hiệu nội y tại Việt Nam đạt được những chứng nhận quốc tế cao nhất về chất lượng nội y.

Sinh nhat Corele

Những con số đáng tự hào của Corèle

500,000- là số đo cơ thể người phụ nữ được đo bởi chính bàn tay của chuyên gia Fitting của Corele, thu thập và cập nhật vào thư viện thông số cơ thể của Corèle

92 – là 92% là thành phần vải TRE trong BST Just Bamboo, đánh dấu việc ứng dụng nguyên vật liệu từ thiên nhiên vào trong sản phẩm nội y của Corèle

85- Là 85% khách hàng sử dụng sản phẩm Corèle và quay lại tiếp tục đồng hành cùng Corèle.

sinh nhat corele va con so biet noi

Hãy chung vui tuổi mới cùng Corèle nhé! Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Corèle trong thời qua. Mong rằng Corèle sẽ vẫn là một người bạn thân thiết cùng bạn đi qua mỗi ngày thật hạnh phúc.

We CARE We RESPONSIBILITY

Trả lời