3 Thói Quen Giúp Vòng 1 Căng Tràn Sức Sống

Thói quen hằng ngày của bạn sẽ là phản ánh sức khỏe vòng 1 của bạn đấy! Hãy thực hiện 3 thói quen sau để giữ vòng ngực luôn khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Mời bạn đọc tiếp nhé!

thoi quen giu nguc cang tran suc song

 

Ngủ đúng tư thế

Các tư thế như nằm nghiêng, nằm cuộn tròn, hoặc nằm sấp, sẽ vô tình chèn ép bầu ngực, khiến ngực bị xẹp và không cân đối, và làm giảm tuần hoàn máu. Nằm ngửa và đặt lưng thẳng trên nệm chính là tư thế ngủ đúng và tốt nhất, giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và bảo vệ hình dáng ngực, giúp ngực “dễ thở” hơn.

Ngủ sớm và ngủ đủ

Đối với nữ giới, việc ngủ ít hoặc thức khuya trong thời gian dài sẽ ngăn sự phát triển của ngực và tác động tiêu cực đến sức khỏe vòng ngực, và các cô gái dễ bị rối loạn nội tiết tố và rối loạn kinh nguyệt hơn. Một giấc ngủ chất lượng là ngủ trước 22:00 và dành 7-8 tiếng ngủ sâu, để hỗ trợ sự phát triển của cơ thể tốt nhất.

Mặc áo ngực vừa vặn và thoải mái

Một chiếc áo ngực phù hợp với cơ thể sẽ là người bạn giúp bảo vệ bầu ngực và sức khỏe tổng thể. Mặc áo bra vừa vặn với chất liệu thoáng khí, kháng khuẩn, kháng mùi sẽ hỗ trợ vòng 1 được thoải mái, yên tâm trong sự nâng niu bảo vệ, và lưu lượng máu ở ngực lưu thông và phát triển tốt nhất. Hãy bắt đầu chọn áo ngực chất lượng chuẩn quốc tế để ôm ấp nàng ngực quyến rũ của bạn.

Quyết tâm hình thành 3 thói quen từ hôm nay để giữ vòng 1 ở điều kiện tốt nhất các bạn nhé! Và đừng quên ở Corèle có nhiều áo bra và nhiều sự tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm chiếc áo bra vừa vặn và thoải mái nhất đấy!

We CARE We Take RESPONSIBILITY

Trả lời