0

Hành trình từ Pháp đến Việt Nam

Corèle V.: HÀNH TRÌNH từ Pháp đến Việt Nam

 

CORÈLE: THƯƠNG HIỆU NỘI - Y NỮ CAO CẤP PHÁP TỪ NĂM 1940
 

Thương Hiệu Nội – Y Nữ Cao Cấp từ Pháp đến Việt Nam

Corèle là Thương hiệu Nội – Y Nữ cao cấp và truyền thống từ Pháp, có lịch sử gần 80 năm.

Corèle là Thương hiệu Pháp, được phát triển trong phân khúc rất cao cấp – Luxury – tại Nhật Bản, được biết đến và tín nhiệm cao nhất bởi Người Tiêu Dùng từ 60 năm qua.

Bộ Sưu Tập Corèle V. MÙA XUÂN HÈ 2017 ra mắt tại Việt Nam nhằm tạo bước đột phá cho ngành thời trang Nội - Y Việt Nam bằng dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách Pháp thanh lịch, đồng thời thích ứng và dành riêng cho Phụ nữ Việt.

Bộ Sưu Tập Corèle V. dành riêng cho Phụ nữ Việt do nhà thiết kế người Pháp, Cilia Boes, thực hiện.

Cô Cilia, trong bề dày kinh nghiệm về thiết kế Nội – Y, trước khi nắm trách vụ Giám Đốc Thiết Kế của Corèle V., đã là linh hồn trong 14 năm dài điều động thiết kế Bộ Sưu Tập của Thương hiệu rất cao cấp của Pháp – Christian Dior toàn cầu. Cô Cilia làm việc trực tiếp, trong suốt thời gian dài đó, sát với Nhà Thiết Kế toàn diện lừng danh quốc tế John Galliano của tập đoàn Pháp Christian Dior.

Nhà thiết kế Cilia Boes không chỉ thể hiện phong cách Pháp trong từng mẫu thiết kế Corèle V., với các chi tiết trang trí đầy tinh tế, lãng mạn, và nữ tính mà còn phản ảnh xu hướng thời trang quốc tế mới nhất  được thể hiện trong các tuần lễ thời trang thế giới.

 

 

BLACK FRIDAY - MUA NGAY KẺO LỠ
CÒN 00 : 00 : 00

Hiện tại website chưa có chức năng mua hàng trực tuyến. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn thêm.