0

Corèle V.: Chính sách thị trường

 

Corèle V.: Chính sách thị trường

 

GIÁ BÁN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG: PHÙ HỢP
PHÂN PHỐI

Corèle V. đảm bảo chất lượng tốt nhất với thiết kế tinh tế và mức giá phù hợp để mang đến cho Phụ nữ những trài nghiệm mua sắm phong phú.

Với mong muốn mang lại cho Khách hàng một trải nghiệm mua sắm khó quên, Cửa Hàng của Corèle V. được chăm chút trong từng đường nét  thiết kế mang đậm chất Pháp, với các chi tiết trang trí đầy tinh tế, lãng mạn và nữ tính.

Khách Hàng ghé thăm Cửa Hàng sẽ có cảm giác như đang lạc vào một “BOUTIQUE” Nội – Y GIỮA KINH ĐÔ PARIS HOA LỆ, VỚI GAM MÀU VÀ HƯƠNG THƠM LAVENDER ĐẶC TRƯNG PHÁP.

BÊN CẠNH ĐÓ, TẠI BẤT KỲ CỬA HÀNG NÀO CỦA CORÈLE V., KHÁCH HÀNG ĐỀU ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM VỪA VẶN SÁT VỚI BẦU NGỰC CỦA MÌNH – “DỊCH VỤ V. FIT” CORÈLE V. – TẠO SỰ THOẢI MÁI, TẠO DÁNG, tốt cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm quanh ngày, đồng thời phù hợp sát phong cách của mỗi người.

 

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Corèle V. được đặt ở khu vực mua sắm sầm uất bậc nhất ngay tại trung tâm Quận 1,
địa chỉ: số 10B Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.

Những Cửa hàng tiếp theo cũng đặt tại những địa điểm tương tự.
 

Cửa Hàng thứ hai của thương hiệu Corèle V. sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 4 tại Trung Tâm Thương Mại Robin – Crescent Mall, Quận 7.

Cửa Hàng thứ 3 của thương hiệu Corèle V. sẽ khai trương vào ngày 28 tháng 4 tại Trung Tâm Thương Mại VINDS - VINCOM MEGA MALL - Thảo Điền, Quận 2.

Tiếp theo đó, Cửa hàng Corèle V. sẽ tuần tự ra mắt tại mọi Tỉnh thành tại Việt Nam.

 

 TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN HÀNG

Giúp đỡ, hỗ trợ tối đa bạn hàng về KIẾN THỨC NGHỀ NGHIỆP (KIẾN THỨC VỀ BỘ SƯU TẬP, THIẾT KẾ KHÔNG GIAN, TRÌNH BÀY SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG) để bạn hàng có thể giúp Người Tiêu Dùng chọn sản phẩm với dịch vụ tốt nhất.

GIÚP ĐỠ MỖI BẠN HÀNG ĐỘT PHÁ VỀ PHÁT TRIỂN VÀ ỔN ĐỊNH THỊ PHẦN CÙNG HIỆU QUẢ, dựa vào lợi thế cạnh tranh bền vững của thương hiệu Corèle V., phát triển bởi chính sách marketing, DỊ BIỆT TIÊN PHONG: bộ sưu tập, giá bán đến người tiêu dùng, phân phối, quảng bá.

      Những Cửa hàng tiếp theo cũng đặt tại những địa điểm tương tự.
 

TRUYỀN THÔNG

Để truyền tải những thông tin chính xác về thương hiệu đến Người Tiêu Dùng, chúng tôi hợp tác với những CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ, tổ chức những chiến dịch quảng báo sản phẩm phù hợp và thường xuyên có các Chương trình Truyền thông trong suốt nhiều năm liền.

Chính sách này nhằm chuyển tải thường trực và trọn vẹn, đến mỗi Khách hàng Tiêu dùng, thông điệp về Cá Tính và điểm Dị Biệt trong định vị của thương hiệu, thể hiện bởi Chính Sách Thị Trường và giá trị gia tăng độc đáo mà Bộ Sưu Tập thương hiệu Corèle V. đem đến mỗi Khách hàng.

 

 

BLACK FRIDAY - MUA NGAY KẺO LỠ
CÒN 00 : 00 : 00

Hiện tại website chưa có chức năng mua hàng trực tuyến. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn thêm.